CẢM BIẾN NHIỆT WZP-PT100

  • Kho hàng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Chính hãng
35.000₫

CẢM BIẾN NHIỆT WZP-PT100

- Kích thước cảm biến : 4x30mm

- Kích thước dây dẫn : 50cm

Lõi PT100 được sử dụng phổ biến nhất với lõi bạch kim gốm nhiệt độ cao.

* Các thành phần RTD Platinum Platinum của WZP 
- Platinum RTD là một cảm biến nhiệt độ chính xác, nhạy và ổn định. Phần tử chịu nhiệt bạch kim được làm bằng ống micro-gốm và dây quấn cuộn dây điện trở bạch kim trong một lỗ, và phần tử cảm biến nhiệt độ có thể được chế tạo tương đối nhỏ (đường kính ngoài tối thiểu có thể Ф1 mm), do đó có thể được chế tạo. Một loạt các đầu dò cảm biến nhiệt độ thu nhỏ. Nó có thể được sử dụng ở nhiệt độ từ -200 đến +420 ° C. 
- Độ bền nhiệt bạch kim dòng WZP chất lượng. Do cấu trúc nhỏ, phạm vi ứng dụng rộng, độ tin cậy tốt và thời gian đáp ứng nhiệt ngắn, loạt sản phẩm này có thể tạo thành nhiều loại sản phẩm với nhiều thông số kỹ thuật cho dầu mỏ, hóa chất, nhà máy điện, luyện kim, công nghiệp nhẹ, thực phẩm, dệt may và y tế. Các ngành công nghiệp y tế, nghiên cứu, nông nghiệp và máy móc cung cấp một thế hệ mới của các sản phẩm chất lượng. 
* Nguyên lý làm việc 
- Thành phần điện trở nhiệt bạch kim như một cảm biến nhiệt độ, nguyên tắc làm việc của nó là dưới tác động của nhiệt độ, giá trị điện trở của dây điện trở bạch kim thay đổi theo nhiệt độ. Mối quan hệ giữa nhiệt độ và điện trở gần với mối quan hệ tuyến tính, độ lệch cực kỳ nhỏ và độ lệch không đáng kể theo thời gian và hiệu suất điện ổn định. 

  

Xem thêm Thu gọn

SẢN PHẨM BẠN VỪA XEM

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng - Giá trị đơn hàng tối thiểu 100,000 vnđ. Quý khách vui lòng chọn mua thêm sản phẩm. Xin cảm ơn!( Sản phẩm)